Cung cấp hóa chất xây dựng - Phụ gia bê tông - Hoá chất chống thấm - Vữa sửa chữa - Vữa lỏng bù co ngót - Sơn epoxy - Thi công chống thấm - Thi công các hệ thống sàn công nghiệp - Sơn Epoxy sàn công nghiệp - Tư vấn giải pháp cho các công trình dân dụng và công nghiệp
| 0 comments ]

  • Keo dán bê tông, keo epoxy cường độ cao :
Tên sản phẩm Ứng dụng
Mô tả tóm tắt sản phẩm
Sikadur® 731Cấy sắt vào bê tông
Sikadur 731vữa epoxy 2 thành phần dùng để trám và kết dính. Khi đông cứng ở nhiệt độ trên 50C, độ co ngót không đáng kể và tạo ra vật liệu có cường độ rất cao và đặc chắc. Hỗn hợp sau khi trộn được thi công lên bề mặt đã được chuẩn bị trước và nó nhanh chóng trở thành một lớp vữa không thấm nước và không bị các hóa chất khác làm ảnh hưởng. Sản phẩm được cung cấp dưới dạng định lượng sẵn, gồm 2 thành phần, dể dàng sử dụng tại công trường. Theo tiêu chuẩn ASTM C881 – 78 Type /Grade 3 class B+C. Sikadur 731 thích hợp cho việc thi công bằng cách trám hay đổ.
Sikadur® 732Kết nối bê tông cũ và bê tông mới
Sikadur 732chất kết nối gốc nhựa epoxy chọn lọc, 2 thành phần, không dung môi.
Sau khi thi công lên bề mặt bê tông cũ sản phẩm sẽ tạo sự kết dính tuyệt hảo với bê
tông mới. Sikadur 732 phù hợp với ASTM C 881-02, Loại II, Cấp 2, Phần B+C
Các ứng dụng Kết nối vĩnh viễn cho vữa hoặc bê tông mới trộn với bê tông đã đông cứng, gạch,gạch men, thép hoặc các chất liệu xây dựng khác. Sikadur 732 cũng được dùng để trám các vết nứt chân chim và được dùng như lớp phủ bảo vệ cho các bộ phận thép, như bệ neo.
Sikadur® 752Bơm vào khe nứt bê tông
Sikadur 752 là chất nhựa lỏng epoxy 2 thành phần, có thể bơm được có độ nhớt thấp. Nó được bơm vào các lổ hổng, các khe nứt của bê tông tạo thành chất liệu kết nối cứng, cường độ cao. Sikadur 752đáp ứng tiêu chuẩn ASTM .
Sikadur 752 được trám và sửa chữa các lổ hổng các vết nứt trong bê tông. Sikadur 752 từ lâu đã được dùng như là một chất sửa chữa kết cấu gốc epoxy và tạo độ kết nối vĩnh viễn cho thép và bê tông. Sikadur 752 được dùng để trám và lấp đầy các lổ hổng và các khe nứt trong các cấu trúc như cột, dầm, móng, sàn và các kết cấu dùng để chứa nước. Sikadur 752 không chỉ là lớp màng hữu hiệu ngăn cản sự thẩm thấu của nước mà còn là lớp kết nối giữa các thành phần bê tông với nhau và phục hồi cường độ của cấu trúc ban đầu.
Sikadur 42VN
Sửa chữa bê tông
Sikadur 42 VN Là loại vữa gốc epoxy 3 thành phần có thể rót do có thành phần nhựa epoxy cường độ cao và các cốt liệu đặc biệt. Sau khi trộn tạo thành vữa có thể tự chảy được. Được sử dụng cho những máy móc thiết bị nặng và điều kiện thi công khó.
Sikadur 42 VN là sản phẩm có cường độ cao, không co ngót0 comments

Post a Comment